Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Ngày hội văn hóaLễ hội văn hóa
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái lần thứ nhất sẽ được tổ chức trong 3 ngày dự định vào trung tuần tháng 12/2014 tại Lai Châu.

Chủ đề của ngày hội năm nay là “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Thái trong thời kỳ đổi mới-hội nhập đất nước”.
Ngày hội có sự tham gia của 8 tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An, Thanh Hoá.
Trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: giao lưu văn hoá, nghệ thuật quần chúng; giao lưu thể thao dân tộc Thái; xúc tiến quảng bá du lịch và trưng bày triển lãm di sản văn hóa dân tộc Thái.
Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái là hoạt động nhằm mục đích tôn vinh văn hóa của một tộc người giàu truyền thống văn hóa, nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Thái trong nền văn hóa Việt Nam thống nhất mà đa dạng của cộng đồng 54 dân tộc anh em.
Đây cũng là dịp để các tỉnh tham gia Ngày hội có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm; nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành và đồng bào các dân tộc về ý thức trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước./.
Liên hệ trực tiếp để biết thông tin :
Hotline: 0982 368 188(Ms Hương)
Công ty Cổ Phần FIDITOUR
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 -Ext: 418 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email:xuanhuong@fiditour.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét