Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

VIETNAM AIRLINES VÀ JET AIRWAYS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC LIÊN DANH
Hà Nội, ngày 05 tháng 8 năm 2014 – Vietnam Airlines và Jet Airways, hãng hàng không quốc tế Ấn Độ thông báo về việc ký kết hợp đồng hợp tác liên danh (codeshare) cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến thuận tiện từ Ấn Độ đi Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua cửa ngõ Bangkok và Singapore trên mạng đường bay chung của hai hãng.

Theo đó, Jet Airways sẽ triển khai hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok và Singapore đi Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok – Mumbai/Delhi và Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai. Các chuyến bay hợp tác giữa hai hãng từ ngày 04/8/2014 sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua các cửa ngõ quốc tế Singapore và Bangkok.

Phó Tổng giám đốc Thương mại của Jet Airways, ông Gaurang Shetty cho biết: “Việc hợp tác giữa Jet Airways và Vietnam Airlines sẽ củng cố định vị chiến lược của Tập đoàn, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng thông qua việc phát triển mạng đường bay giữa Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng với việc hợp tác liên danh này, hai hãng sẽ củng cố mạng đường bay toàn cầu và mang lại ngày càng nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Cùng với các đường bay nối chuyến, chúng tôi tự tin sẽ thúc đẩy nhu cầu du lịch và công vụ giữa Ấn Độ và Việt Nam.”

“Thỏa thuận hợp tác liên danh với Jet Airways đã thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Vietnam Airlines và đối tác chiến lược của hãng tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang lại cơ hội và sự thuận tiện nhất cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua cửa ngõ Bangkok và Singapore thông qua mạng đường bay hợp tác giữa hai hãng.” – Ông Dương Trí Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết.

Để nâng cao hiệu quả kết nối và thuận tiện cho các khách hàng đi lại giữa hai quốc gia, dự kiến Vietnam Airlines sẽ tiếp tục hợp tác liên danh trên các chuyến bay thẳng của Jet Airways qua Bangkok đi/đến Việt Nam từ ngày 05 tháng 11 năm 2014. 


Công ty Cổ Phần FIDITOUR
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 -Ext: 418 | Fax: (84) 39 14 13 63
Hotlines: 0982 368 188 - 0163 513 4262(Ms Hương)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét